Sử dụng bình lọc nước gia đình hay máy lọc nước RO hơn?

Share Button

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường nặng nề như hiện nay, mỗi gia đình đều tìm cách cải thiện nguồn nước sạch hơn bằng các thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, các thiết bị ngày càng đa dạng không chỉ bởi tính năng, công dụng của chúng mà còn đa dạng vê xuất sứ, nguồn gốc. Người tiêu dùng loay hoay tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất giữa muôn vàn sản phẩm chào bán trên thị trường. Đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn và suốt nhất để nguồn nước đảm bảo được an toàn.

Thiết bị đơn giản nhất,rẻ nhất là bình lọc nước gia đình . Đây được xem là thiết bị lọc nước thô có khả năng loại bỏ một số chất bẩn có kích thước lớn mắt thường có thể nhìn thấy như gỉ sắt, bùn đất, chất cặn bẩn… Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản do vậy mà nó được sử dụng nhiều trong nhà bếp. Tuy nhiên việc lọc được các chất hữu cơ hòa tan, vi khuẩn và vi sinh vật có hại là điều mà chúng khó có thể thực hiện.

Cao cấp hơn là máy lọc nước RO. Thiết bị ra đời với nhiều công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến sử dụng điện, quy trình lọc nghiêm ngặt và có khả năng loại bỏ hoàn toàn chất độc hại.

Máy lọc nước RO của Karofi được xem là thiết bị hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ RO tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, màng lọc RO là sản phẩm của đối tác DOW- một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Mỹ, chất lượng nguồn nước đầu ra đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm  kiểm chứng.

máy lọc nước ro của karofi

Chất lượng nguồn nước là yếu tố quan trọng quyết định đén hành vi mau của khách hàng. Máy lọc nước RO Karofi cam kết cho nguồn nước đầu ra tiệt trùng 99% vi khuẩn, loại bỏ các chất hữu cơ như asen, amip, amoni, các ion kim loại nặng, và các tạp chất khác. Ngoài ra con bổ xung thêm rất nhiều vi khoáng có lợi cho cơ thể, nước ngọt mát tự nhiên, điều mà bình lọc nước gia đình không làm được.

Bên cạnh chất lượng nguồn nước, Karofi cam kết là nha cung cấp hệ sản phẩm lọc nước với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Định kỳ hang tháng, nhân viên chăm sóc sẽ gọi cho khách hàng nhanh chóng để bào hanh, bảo trì các thiết bị, nhắc nhở thay lõi lọc và giải quết tất cả các vẫn đề gặp phải của người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Có nên sử dụng bình lọc nước hay không?

Như vậy, chúng ta có thể thấy được sự khác biệt hòan toàn về công nghệ lọc giữa hai công nghệ lọc đặc trưng vừa kể trên. Bạn nên sử dụng máy lọc nước RO của Karofi để loại bỏ hoàn toàn các chất có hại ra khỏi nguồn nước mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối về vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *