Cách đánh giá máy lọc nước RO Karofi tốt hay không.

Share Button

Khi xã hội phát triển không ngừng như hiện nay thì các thiết bị lọc nước không còn trở nên xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng người tiêu dùng luôn vướng phải một số băn khoăn, thắc mắc như sản phẩm có tốt không, mua hàng chính hãng ở đâu… Để giải quyết những thắc mắc này, chúng ta cùng đi đánh giá máy lọc nước RO Karofi tốt hay không bằng cách sau nhé !

Đánh giá máy lọc nước RO Karofi có tốt hay không?

Như các bạn đã biết, chỉ mới ra nhập thị trường nhưng hiện nay Karofi đã phủ rộng khắp cả nước với hơn 700 đại lý lớn nhỏ khác nhau. Đó cũng là khoảng thời gian mà hãng khẳng định thương hiệu, tạo dựng được lòng tin và được người tiêu dùng Việt ủng hộ nhiệt tình.

giá máy lọc nước ro

Thiết bị lọc nước uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, các chỉ tiêu đánh giá tiết kiệm điện nước, giá thành hay chi phí bảo trì thiết bị… Theo thống kê, trung bình thiết bị lọc nước công suất 10l/h thì một tháng tiêu hao hết khoảng 3 số điện là hợp lý nhất. Do đó, người tiêu dùng trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm cần phải lưu ý yếu tố này để chọn được máy tốt nhất.

Ngoài ra, giá cả máy cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Khi chọn lựa một máy tốt, chất lượng cao sẽ giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện…Hơn nữa, nếu chọn một hãng có uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sản phẩm của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành được miễn phí hoặc chi phí sẽ thấp hơn bình thường.

Đặc biệt, bạn cần phải xem xét thiết bị lọc nước có đảm bảo chất lượng hay không. Với thiết bị lọc nước thông thường sau một thời gian sử dụng lõi sẽ bị bẩn vì vậy cần phải thường xuyên thay lõi. Nhưng với máy RO Karofi thông minh với các tính năng tự động như: tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng… giúp máy luôn đảm bảo ở tình trạng chất lượng tốt nhất, cũng như đảm bảo hiệu quả, hiệu suất sử dụng.

Tại sao người tiêu dùng đánh giá máy lọc nước Ro Karofi cao đến vậy?

Thứ nhất, Karofi thông minh được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2008.Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước đóng chai đóng bình.

Thứ hai, màn hình cảm ứng hiển thị TD: Nước qua máy lọc có khả năng loại bỏ từ 95-98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng.

Thứ ba, việc tích hợp bộ vi điều khiển thông minh giúp máy tự động thay lõi với màn hình hiển thị chi tiể thời gian còn lại thay thế của từng lõi, tự động sục rửa màng RO nâng cao chất lượng nước, và tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động, tăng độ bền cho máy.

Thứ tư, hệ thống cảnh báo rò rỉ nước giúp tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy.

Đặc biệt với hệ thống lọc 7 cấp máy có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong  nước đồng thời, bổ sung vi khoáng và chất điện giải có ích sau khi lọc.

>>Xem thêm bài viết:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *