Cái giá phải trả nếu chọn các cửa hàng bán máy lọc nước không uy tín

Share Button

Trang bị một chiếc máy lọc nước không còn là điều xa lạ gì trong nhiều gia đình hiện nay, nó là giải pháp duy nhất và cũng là hiệu quả nhất để cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết cho gia đình uống trực tiếp hay các sinh hoạt khác.

Hiện nay, tình trạng nguồn nước ngày càng đi xuống thì kéo theo đó là nhu cầu về các thiết bị lọc nước tăng nhanh một cách nhanh chóng. Nhu cầu người dân nhiều thì các đơn vị cung cấp theo đó cũng sẽ mọc lên nhiều. Ngoài trị trường, các thiết bị, sản phẩm lọc nước có thể nói đang tạo thành một ma trận. Không những chỉ có những cửa hàng bán máy lọc nước chính hãng, mà tồn tại, cạnh tranh song song với nó là các cửa hàng không úy tín, kém chất lượng, không có giấy phép kinh doanh.

bán máy lọc nước

Cơ sở sản xuất máy lọc nước không rõ nguồn gốc.

Là một người mua hàng, nếu không am hiểu về thị trường, không có nhiều kiến thức với các thiết bị lọc nước, hay phổ biến nhất là không có kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ rất dễ bị cuốn vào ma trận của vô vàn các thiết bị lọc nước kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những tác hại gặp phải nếu sử dụng những sản phẩm này

Những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng đồng nghĩa với việc các linh kiện, trong đó có lõi lọc kém chất lượng. Một sản phẩm chính hãng trước khi tung ra thị trường đã phải bao gồm nhiều chi phí từ nguyên vật liệu, chi phí sản xuất, chi phí cho quảng cáo,… Nếu muốn nó có giá rẻ, siêu rẻ thì các nhà cung cấp sẽ phải cắt xén bớt các công đoạn, sử dụng các nguyên, vật liệu kém chất lượng.

Khi sử dụng những thiết bị này, người dùng không những bị ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn nước đầu ra của máy không đảm bảo, bởi lõi lọc kém chất lượng, mặc khác trong quá trình sử dụng, thiết bị sẽ thường xuyên xảy ra hỏng hóc, cần phải thay thế thường xuyên gây thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng

Lựa chọn những sản phẩm không uy tín sẽ tiết kiệm được một ít tiền chi phí ban đầu, nhưng nếu bạn sử dụng lâu dài thì những chi phí trong quá trình sử dụng sẽ bị độn lên rất nhiều lần. Không chỉ ảnh hưởng đến tiền bạc, mà chất lượng nguồn nước cũng sẽ không được đảm bảo an toàn, tinh khiết, các tác nhân gây bệnh vẫn còn, thậm chí là bẩn hơn cả khi chưa lọc.

Vì vậy bạn nên mua các thiết bị chính hãng, uy tín, khi đó bạn cũng sẽ nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn, sẽ dễ dàng giải quyết hơn khi gặp các sự cố.

>>Xem thêm: Các thiết bị lọc nước trên thị trường hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *