Cảnh giác với giá máy lọc nước Nano trên thị trường

Share Button

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước Nano với vô vàn các sản phẩm khác nhau, do đó cảnh giác với mức giá máy lọc nước Nano là một trong những điều mà khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn các thiết bị lọc nước.

Giá máy lọc nước Nano trên thị trường

Hiện nay các  sản phẩm của Nano có giá khá cao trên thị trường và cao hơn so với các sản phẩm của RO. Máy lọc nước Nano có giá khoảng 3.600.000đ – 4.700.000đ với chi phí thay 1 lõi Nano khoảng 1.000.000đ trong khi  các sản phẩm RO có giá trong khoảng 3.000.000đ – 3.500.000đ và chi phí thay 1 lõi RO khoảng 500.000đ. Nano không chỉ có mức giá cao hơn mà chi phí bỏ ra cho việc thay lõi lọc cũng cao gấp đôi RO. Nếu chỉ tính về bài toán kinh tế mà chưa xét đến chất lượng của những sản phẩm này thì rõ ràng các thiết bị sử dụng công nghệ RO là sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn.

Cần tìm hiểu kĩ về giá máy lọc nước Nano trước khi đưa ra quyết định mua hàng

Tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm

Các sản phẩm của công nghệ lọc Nano có ưu điểm là không dùng điện, không dùng nước thải và có thể giữ lại được những chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người trong nước. Tuy nhiên thiết bị này lại khá kén nước và chỉ có thể lọc sạch những nguồn nước có mức độ sạch khá cao, đã qua xử lí như nước máy. Nguồn nước tại Việt Nam có mức độ ô nhiễm khá cao và nhiều thiết bị lọc của Nano không thể đảm bảo có thể lọc sạch hết được vi khuẩn, các tạp chất có hại trong nước.

Giá máy lọc nước Nano là bao nhiêu

Công nghệ lọc RO thì ngược lại. Màng lọc RO với các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet nên nguồn nước sau khi đi qua màng lọc có thể loại bỏ hoàn toàn loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh và các chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại. Vì vậy mà nước rất tinh khiết đến nỗi loại bỏ  hết các chất khoáng có lợi trong nước. Công nghệ RO khi vận hành cần có điện và nước đầu ra gồm cả nước tinh khiết và nước thải.

Các sản phẩm của Karofi khi vận hành tiêu tốn rất ít điện năng (khoảng 3KW/h) mà công suất của thiết bị này lớn nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Với thùng chứa lớn và nước liên tục được đẩy vào bình, khi mất điện, quá trình lọc vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

Tìm hiểu về giá cả của các sản phẩm

Khi đã xác định được tính chất nguồn nước của gia đình, xác định được nhu cầu sử dụng nước của gia đình, bạn cần lựa chọn ra những thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu đó và tham khảo giá của sản phẩm đó ở những điểm bán uy tín khác nhau. Tốt nhất, bạn nên nhờ các chuyên gia hay những người am hiểu về công nghệ tư vấn để có được những lời khuyên tốt nhất khi phân vân giữa các sản phẩm bởi khi ra các đại lí, nhân viên tư vấn tại đó chắc chắn sẽ chỉ nói tốt về sản phẩm của mình.

Giá máy lọc nước Nano chỉ là một trong số các yếu tố bạn cần cảnh giác khi mua các thiết bị lọc. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm mua một sản phẩm vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.

Xem thêm: Biện pháp khắc phục một số sự cố của máy lọc nước RO gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *