Chất lượng máy lọc nước Karofi thế nào?

Share Button

Trong các thiết bị lọc nước hiện nay, máy lọc nước là sản phẩm duy nhất có thể tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

Đất nước đang phát triển nhanh chóng theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp mọc lên nhanh chóng, hàng loạt các loại chất thải, rác thải, nước thải của các cơ sở này không được xử lý đúng cách đang ngày càng hủy hoại môi trường một cách “nặng nề hơn”.

Để có thể tự bảo vệ mình hay các thành viên khác thì mỗi gia đình đều phải trang bị một thiết bị lọc nước, có thể là hệ thống lọc thô, có thể là bình lọc nước, đặc biệt máy lọc nước đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến. Trong đó Karofi đang là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, vậy máy lọc nước Karofi có tốt không?

Karofi là ai?

Karofi là một trong những thương hiệu cung cấp, sản xuất máy lọc nước hàng đầu, hãng mới được thành lập vào năm 2012, đến nay đã hoạt động được gần 4 năm, tuy nhiên Karofi đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình bằng chính cái “tâm” kinh doanh cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

máy lọc nước ro

Máy lọc nước Karofi.

Bạn rất khó để có thể bắt gặp một sản phẩm máy lọc nước chính hãng bị lỗi ngoài thị trường, bởi mỗi một thiết bị đều sẽ phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe 12-24 tháng từ các nguyên vật liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, cho tới sản phẩm cuối cùng. Những chiếc máy lọc nước Karofi mà khách hàng có thể chạm tay vào đều hoàn hảo nhất.

Ngoài ra Karofi là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm máy lọc nước RO cơ bản. Dựa trên công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến, hãng đã nghiên cứu, phát triển thêm dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO, ngoài các tính năng cơ bản của một thiết bị sử dụng công nghệ RO thông thường, thì iRO còn được bổ sung thêm:

  • Màn hình cảm ứng hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước (TDS), người dùng có thể chủ động hoàn toàn với chất lượng của nguồn nước.
  • Bộ vi điều khiển thông mình, âm báo, đèn LED hiện đại thông báo chính xác cho người dùng mỗi khi đến thời điểm cần phải thay thế từng lõi lọc.
  • Tự động sục màng RO trước mỗi khi máy hoạt động, giúp máy có tuổi thọ cao hơn.
  • Nếu nước cấp đầu vào yếu, máy sẽ báo, hay sẽ tự động ngắt khi bình áp chứa nước đầy.

Vì vậy có thể nói, nếu sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn có thể yên tâm tuyệt đối với chất lượng nguồn nước.

>>Xem thêm bài viết liên quan: Tìm hiểu các lõi lọc của máy lọc nước Karofi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *