Chọn máy lọc nước RO gia đình như thế nào để tiết kiệm?

Share Button

Vấn đề về giá hay chi phí luôn là vấn đề nhạy cảm và là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay khi đi mua máy lọc nước RO gia đình về để sử dụng. Bởi ai cũng muốn mua được thiết bị chất lượng cao với giá rẻ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt của gia đình mình, liệu có hợp lý không? Có những ứng cử viên nào giá rẻ mà chất lượng tốt?

Thực tế vấn đề này phổ biến ở khắp các lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ riêng ở các thiết bị này, vấn đề ở đây là ai cũng muốn mua được thiết bị với giá rẻ mà chất lượng vấn tốt. Thực tế, dạo quanh thị trường có rất ít thương hiệu đáp ứng được nhu cầu này.

Hai thương hiệu máy lọc nước RO gia đình giá rẻ, chất lượng tốt

1. Hãng Karofi

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong linh vực cung cấp và phân phối các thiết bị lọc nước chuyên dụng, Karofi sở hữu trong tay hàng loạt các sản phẩm chất lượng tốt được tích hợp những công nghệ mới nhất hiện nay. Chẳng hạn như bộ vi điều khiển thông minh với các tính năng hoàn toàn tự động như tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi khi đến hạn hay tự động báo khi nước cấp vào yếu hoặc tự động ngắt nước khi bình chứa nước đầy.

Máy lọc nước RO gia đình Karofi

Đặc biệt, dòng máy lọc nước RO gia đình mới nhất được ra mắt trong thời gian gần đây được Karofi trang bị thêm màn hình cảm ứng sang trọng có tích hợp chỉ số TDS giúp cho người tiêu dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh được chất lượng nước sau lọc.

2. Hãng Kangaroo

Giống như tất cả các loại máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay, hãng Kangaroo sử dụng công nghệ xử lý nước RO hoặc Nano để làm sạch nước, mỗi công nghệ xử lý nước trong máy lọc có những ưu điểm, nhược điểm nhất định và còn tùy thuộc nguồn nước nơi mà người tiêu dùng có ý định sử dụng. Nhưng cũng không thể phủ nhận về những lợi ích mà công nghệ RO và Nano đem lại cho người sử dụng trong việc tìm giải pháp cho vấn đề nước sạch trong gia đình.

Ngoài ra, chất lượng linh kiện của các sản phẩm Kangaroo chính hãng rất đồng đều và được kiểm soát rất chặt chẽ, nhất là linh kiện tiêu hao như lõi lọc. Để hạn chế và tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường Kangaroo đã áp dụng những công nghệ dập nổi logo, thương hiệu trên từng linh kiện của sản phẩm.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, thật khó lựa chọn máy lọc nước RO gia đình của hãng nào để sử dụng cho gia đình mình. Mẩu chốt ở đây chỉ là giá bên nào tốt hơn mà thôi, có như thế người tiêu dùng mới tiết kiếm được chi phí của mình.

Xem thêm: Cảnh giác với giá máy lọc nước Nano trên thị trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *