Để lựa chọn máy lọc nước chất lượng

Share Button

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước cũng như nhiều hãng cung cấp xuất hiện. Từ các thương hiệu nổi tiếng như Kanguroo, Geyser, Karofi,… cho đến những thương hiệu tầm trung như Jenpec, Hyundai, AO Smith,… rồi đến các dòng sản phẩm máy lọc nước như Nano hay RO. Điều này làm cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào? có tốt hay không? hàng giả hay hàng nhái?…Vậy người tiêu dùng nên làm gì?

     Chọn thương hiệu uy tín

     Đầu tiên mỗi khách hàng nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín và chất lượng cao. Ví dụ như Karofi. Sau khi tìm được cho mình một thương hiệu tốt thì khách hàng nên đến cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng của mỗi công ty để tìm hiểu thêm và xem xét sản phẩm mình muốn mua.

máy lọc nước ro

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

       Chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình

Hiện nay 2 dòng máy đang nổi lên và rất được ưa chuộng là máy lọc nước Nano và RO. Việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hơp với gia đình tuy không phải khó nhưng cũng không dễ. Bởi vì chỉ riêng 2 dòng này đã có rât nhiều loại cùng với kiểu cách thiết kế khác nhau. Vậy nên chọn như thế nào cho đúng?

  • Thứ nhất: khách hàng nên xác định được mục đính mua máy lọc nước về dùng để làm gì. Để uống hay để nấu nướng,…
  • Thứ hai: xác định loại nước mà gia đình mình đang sử dụng. Nước giếng khoan hay nước máy, nhiễm phèn hay không,…
  • Thứ ba: phù hợp với túi tiền của mình.
  • Thứ tư: quá trình bảo hành và chi phí trong quá trình sử dụng.

       Lời khuyên đến khách hàng

Với sự bùng nổ của công nghệ RO và những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng đã được chứng minh qua, khách hàng nên tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ này. Công nghệ RO đã ra đời từ rất sớm nhưng chỉ mới được ứng dụng ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây và nó đã cho ra những tín hiệu khả quan về việc xử lý vấn đề nước sạch trong nước. Với nguyên tắc lọc ngược của các lõi trong máy, nó giúp bạn loại bỏ 99% chất khoáng và hóa chất trong nước và tạo nên một sản phẩm nước chất lượng cao. Tuy nhiên do việc loại bỏ quá nhiều chất khoáng trong nước sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu dùng lâu dài. Nhưng công ty Karofi đã nghiên cứu và lắp đặt thêm một bộ phận bổ sung chất khoáng có lợi cho con người. Điều này không những giải quyết được vấn đề trên mà còn có thể làm cho khách hàng tăng cường sức khỏe nếu sử dụng máy lâu dài.

>>Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *