Giá lõi lọc Nano Silver trong máy lọc nước RO hiện nay

Share Button

Tác dụng và giá của lõi lọc Nano trong máy lọc nước RO

Công nghệ sạch càng ngày càng phát triển, công nghệ lọc nước sạch cũng vậy, ngày càng phát triển  và tiêu biểu là công nghệ Nano ra đời cho khả năng xử lý nước được tinh khiết và hiệu quả hơn. Với việc ra đời công nghệ này, các máy lọc nước sử dụng công nghệ này cho quy tringh lọc nước của mình mang lại hiệu quả khá tốt cho việc lọc nước nhưng vẫn còn những tồn tại chưa xử lý triệt để được.

Song song với công nghệ Nano này, công nghệ RO là một công nghệ lọc sạch nhất nhưng cũng có những khuyết điểm riêng của nó. Nhận thấy ưu, nhược điểm của 2 dòng công nghệ này, nhiều thương hiệu sản phẩm lọc nước đã kết hợp cả 2 công nghệ Nano và RO vào cùng một sản phẩm của mình. Cách kết hợp này được thực hiện với việc gắn thêm lõi lọc Nano silver vào hệ thống của một máy lọc nước RO. Việc kết hợp này mang lại tác dụng song song của cả công nghệ RO và một phần khá lớn của công nghệ Nano.

Việc làm này ngoài mang lại những chất lượng song song hiệu quả còn mang lại mức giá phù hợp khi mà người sử dụng muốn có cả 2 chất lượng này trong khi giá máy lọc nước Nano và RO riêng rẽ đều khá đắt.

lõi nano silver trong máy lọc nước RO

Giá của lõi lọc Nano silver trong máy lọc RO

Với các nguyên liệu như than hoạt tính cùng các vật liệu Nano Bạc, rất nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ nó rất đắt nhưng thực ra giá của nó cũng khá mềm, chỉ rơi vào khoảng từ 350.000 đến 500.000 đồng với các sản phẩm lõi chính hãng khác nhau.

Tính năng của lõi Nano

Do được cấu tạo bởi các vật liệu Nano Bạc nên lõi này có tính khử khuẩn cực mạnh. Các hạt Nano Bạc này khi tiếp xúc với tế bào vi khuẩn sẽ xâm nhập và phá hủy cấu trúc tế bào vi khuẩn và có tác dụng với 100% các loại vi khuẩn và nấm gây hại khác nhau.

Không chỉ có khả năng diệt khuẩn, lõi Nano bạc này còn chứa than hoạt tính ép chặt nên có tính hấp phụ màu và mùi cực mạnh. Điều này sẽ khiến cho nước sau quá trình lọc tại màng RO tiếp tục được xử lý những màu và mùi khi nước trong quá trình lưu chuyển bị nhiễm. Nước vì thế sẽ có màu sắc và mùi vị tinh khiết hơn.

Tìm hiểu thêm: Tại sao phải thay thế lõi lọc một cách thường xuyên

Với những tính năng mà lõi lọc này mang lại, hiệu quả mà người dùng đạt được là rất lớn. VÌ vậy, lựa chọn một máy lọc nước RO có trang bị lõi Nano Silver sẵn như sản phẩm trên 6 lõi lọc của thương hiệu Karofi, nếu bạn muốn trang bị thêm lõi lọc này cho thiết bị của bạn chưa có thì Karofi cũng cung cấp những lõi rời với mức giá khá mềm và tư vấn cách lắp đặt cho người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *