Giá máy lọc nước Nano có đủ sức thuyết phục khách?

Share Button

Nano là công nghệ lọc mới và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị lọc nước. Giá máy lọc nước Nano thường cao hơn các thiết bị RO. Mức giá đó đã thực sự đủ sức thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay chưa?

Là công nghệ ra đời sau nhưng những thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ Nano lại có một vị trí đáng nể trên thị trường không chỉ bởi việc xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau mà công nghệ này cũng chiếm được phần lớn niềm tin của người tiêu dùng. Nếu đi ra các đại lý, siêu thị, bạn sẽ thấy đa phần những nhân viên tại đây sẽ chỉ cho bạn thấy rằng đây là một công nghệ mới, rất tốt và có thể xử lý được tất cả mọi vấn đề của nước

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Trên thị trường hiện nay có tới hơn 30 thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Trong số những thương hiệu đó thì những thương hiệu ra đời sau hầu như đều sử dụng công nghệ Nano cho các sản phẩm của mình. Những người không tìm hiểu kĩ về hai công nghệ này sẽ cho rằng công nghệ Nano tốt hơn hẳn RO.

Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay rất thông thái, trước khi mua một sản phẩm mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình mình thì đều có sự tìm hiểu nhất định. Do đó, khi không thể khẳng định các sản phẩm của Nano tốt hơn RO mà giá máy lọc nước Nano cao hơn hẳn RO điều này chưa thực sự đủ sức thuyết phục người tiêu dùng.

Giá máy lọc nước Nano gây hoang mang cho người tiêu dùng

Nếu đi ra các siêu thị hay các địa lý khác nhau, bạn sẽ thấy mỗi đại lý sẽ có một mức giá khác nhau cho các thiết bị lọc nước Nano và độ chênh lệch này cũng không hề nhỏ. Nếu được hỏi thì nhân viên tư vấn sẽ đưa ra rất nhiều lí do để thuyết phục bạn như đó là sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành tốt, các dịch vụ kèm theo hấp dẫn,…

Giá máy lọc nước Nano

Vào mỗi thời điểm khác nhau, giá cảu các sản phẩm này cũng có sự khác nhau. Vào mùa hè, nhu cầu nước của các gia đình tăng cao, giá cả của các sản phẩm này cũng có sự dao động. Điều này gây ra không ít sự sự hoang mang cho người tiêu dùng.

Nếu so sánh giá, các sản phẩm lọc nước của Nano so với RO thì bạn cũng sẽ nhận ra sự khác biệt. Thông thường thiết bị Nano thường có giá cao hơn các sản phẩm của RO trên thị trường trong khi không hề khẳng định được những sản phẩm này có chất lượng tốt hơn.

Giá máy lọc nước Nano không có sự ổn định và cao hơn các thiết bị khác, vậy tại sao bạn không lựa chọn một thiết bị vừa đảm bảo cho sức khỏe của gia đình mình vừa có mức giá hợp lí?

Xem thêm: Bán máy lọc nước RO gia đình chính hãng tại Hà Nội

1 phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *