Giá máy lọc nước Nano đã phù hợp chưa?

Share Button

Được sáng chế từ những năm đầu của thế kỷ 21, công nghệ Nano đã được ứng dụng một cách rộng rãi trong những lĩnh vực và sản phẩm khác nhau. Những đặc điểm của những thiết bị mang công nghệ này là cơ sở để xác định giá máy lọc nước Nano đã thực sự phù hợp hay chưa. Hãy cùng xem qua một số đặc điểm của công nghệ lọc này.

Có thể lọc hết các chất bẩn và hóa chất độc hại mà vẫn giữ nguyên khoáng chất.

Đây có lẽ là một trong những lí do khiến cho sản phẩm lọc nước Nano được nhiều người lựa chọn. Công nghệ Nano có khe hở các phân tử đạt đến nanomet nên có khả năng giữ lại được các thành phần khoáng trong nước. Những chất vi khoáng đó rất tốt và cần thiết đối với sức khỏe con người.

Tuy nhiên, nhiều người lại không nhận ra nhược điểm của chính ưu điểm này. Do khe hở của vật liệu lọc quá nhỏ nên có thể gây tắc vật liệu lọc. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh lõi lọc và bạn sẽ phải tốn thêm chi phí thay lõi lọc thường xuyên.

Máy lọc nước Nano vận hành không cần điện, không có nước thải

gia-may-loc-nuoc-Nano

Đây cũng là một trong những ưu điểm của công nghệ Nano. Với đặc điểm này, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho điện năng và tiết kiệm được nguồn nước. Nhiều người cũng so sánh đặc tính này với công nghệ RO và kết luận ngay rằng sử công nghệ lọc RO sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, nếu tìm hiễu kĩ bạn sẽ thấy, sử dụng các thiết bị RO không tốn quá nhiều điện năng như mọi người vẫn nghĩ. Máy lọc nước cho gia đình Karofi mỗi tháng sẽ tiêu tốn rất ít điện năng. Hơn nữa nước sau khi lọc không cần đun sôi mà có thể uống trực tiếp. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mức giá máy lọc nước Nano hiện tại ra sao?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Nano có rất nhiều loại với mức giá tương đương, thường là cao hơn RO và có thời điểm tăng cao đến mức khiến người tiêu dùng hoang mang. Trong khi những sản phẩm công nghệ lọc RO hoàn toàn đảm bảo chất lượng và đáp ứng một cách tốt nhất những tiêu chí mà khách hàng đưa ra mà mức giá luôn vừa phải, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Mỗi công nghệ lọc sẽ có những ưu điểm khác nhau. Bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình để có thể đưa ra một quyết định phù hợp.

Điều kiện kinh tế của mỗi người không giống nhau nên mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau đối với giá máy lọc nước Nano. Điều quan trọng ở đây là bạn cần lựa chọn những sản phẩm vừa đảm bảo được các yêu cầu đặt ra mà lại tiết kiêm nhất.

Xem thêm: Ảnh hưởng của máy lọc nước giá rẻ đến đời sống người dân

1 phản hồi

  1. datVT

    mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau đối với giá máy lọc nước Nano

    Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *