Giá máy lọc nước phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Share Button

Đối với bất kì một sản phẩm nào, giá bán đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chi phí sản xuất linh phụ kiện, quảng cáo, vận chuyển, chiết khấu… Bởi vậy khi giá máy lọc nước khác nhau bạn cũng không thể kết luận được điều gì về chất lượng của chúng.

Khi lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước bất kỳ, bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn ngốc của sản phẩm và tìm hiểu xem sản phẩm đó có thực sự phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hay không? Và có một điều rất rõ ràng, giá của sản phẩm dù có rẻ hơn hay đắt hơn cũng không thể kết luận được điều gì về chất lượng sản phẩm.

Giá máy lọc nước công nghệ Nano có thực sự rẻ hơn công nghệ RO?

Mỗi công nghệ lọc đều có những ưu và nhược điểm nhất định của mình. Giá cả của một sản phẩm thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không riêng gì chất lượng của sản phẩm đó. Vậy tại sao lại có tình trạng giá khác nhau đến như vậy?

  • Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường là nguyên nhân chính dẫn tới loạn giá bán.

gia-may-loc-nuoc (2)

Là một thiết bị gia dụng phổ biến và cần thiết đối với mọi gia đình, nó có giá trị cao nên máy lọc nước cho gia đình đang trở thành mặt hàng có số lượng hàng giả, hàng nhái lớn trên thị trường. Nhiều cơ sở nhập hàng đó rồi gắn mác nhà sản xuất chính hãng vào để bán cho người tiêu dùng. Tất nhiên, các sản phẩm này cũng có vô vàn các mức giá khác nhau. Người tiêu dùng không biết thường nghĩ đó là những mức giá mà nhà sản xuất đưa ra do đó họ sẽ đưa ra những kết luận vội vàng.

Mặt khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ Nano bị làm giả nên nhiều người cho rằng thiết bị sử dụng công nghệ này rẻ hơn và tốt hơn công nghệ lọc RO. Nhưng thực tế thì có rất nhiều thương hiệu sử dụng công nghệ lọc RO có mức giá phải chăng, chất lượng của các sản phẩm này đều được đảm bảo bởi các cơ quan chức năng như hãng Karofi.

Karofi là thương hiệu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để khắc phục những nhược điểm của công nghệ lọc RO như lắp thêm các lõi lọc chức năng để bổ sung các vi khoáng có lợi cho sức khỏe, đồng thời với bộ vi xử lí thông minh, thiết bị lọc nước của Karofi sẽ luôn vận hành một cách tốt nhất, tiết kiệm và tiên lợi. Đặc biệt, còn tích hợp công nghệ Nano vào trong lõi lọc Nano Silver của mình.

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng, giá máy lọc nước của bất kỳ một hãng nào, hay công nghệ nào còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm đó có tốt hay không nữa.

Xem thêm: Giải pháp lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *