Giới thiệu về máy lọc nước thương hiệu Htech

Share Button

Máy lọc nước Htech là thương hiệu có xuất xứ từ Malaysia với việc áp dụng thành công công nghệ Nano vào trong sản phẩm giúp việc xử lý nước lọc được tốt hơn rất nhiều. Tại sao những người dân vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc sử dụng máy lọc nước Htech? Công nghệ Nano là công nghệ ra đời tuy muộn nhưng lại có những ưu điểm bất ngờ thuyết phục khá nhiều người sử dụng với nguồn nước mà nó mang lại. Công nghệ lọc nước đang rất được mọi người quan tâm tại thời điểm hiện tại khi mà nguồn nước sinh hoạt gia đình đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Máy lọc nước Htech sản phẩm tin dùng nhất hiện nay
      Máy lọc nước Htech sản phẩm tin dùng nhất hiện nay

Cấu tạo của một máy lọc nước Htech

Tất cả các loại máy lọc nước Htech của hãng đều có bộ lọc tiền xử lý và bộ lọc xử lý giống nhau, sự khác biệt chỉ xuất hiện tại bộ phận lõi lọc chức năng sau xử lý. Cũng như nhiều loại máy áp dụng công nghệ Nano khác, bộ lọc xử lý và bộ lọc chức năng sau xử lý, sản phẩm này cũng có cấu tạo hệ thống lọc với bộ lọc tiền xử lý.

Bộ lọc tiền xử lý và xử lý

Lõi lọc PP5 micro: Sản phẩm này cũng có cấu tạo hệ thống lọc với bộ lọc tiền xử lý, là lõi lọc có chức năng lọc những chất cặn bẩn, độc hại có trong nước cỡ lớn hơn 5 micro dưới tác dụng của sợi propylen có trong lõi lọc.

Lõi lọc 1 micron:  tiếp tục là các sợi propylen nhưng được ép chặt lại cho cỡ khe lọc nhỏ hơn 1micro, lõi này xử lý tiếp những chất bẩn độc hại cỡ lớn hơn 1 micro có trong nước như phù du, khoáng lơ lửng.

Lõi lọc Cream:

Xử lý hơn 99,999% các tạp chất có kích thước 0,02micron

Xử lý hơn 99,999% các tạp chất có kích thước 0,2micron

Lọc các chất hữu cơ, nano, virus và vi khuẩn, vô cơ có kích thước siêu nhỏ, nội độc tố, DNA, RNA…

Khả năng giữ các tạp chất cao hơn 25 lần lõi thông thường

Xử lý các nguồn nước có độ pH từ 4,0 – 9,0

Kích thước lọc( micron): 0,0-0,002

Hãng sản xuất Arogonnide- xuất xứ USA- chứng nhận bởi Nasa.

Lưu lượng (L/P): 7-15

Lõi số 4: Lõi Nano silver

Với lõi lọc này, những chất độc hại cỡ lớn hơn mức Nano sẽ được lọc bỏ hoàn toàn khỏi nước. Những kim loại nặng khó lọc như Hg, As…. Đều được loại bỏ khá tốt.

Bộ lọc sau xử lý

Gồm những lõi lọc sau: Lõi tạo khoáng trắng, lõi Alkaline, lõi tạo khoáng da cam… Những lõi này có tác dụng bổ sung khoáng cho nước sau lọc và một số chức năng phụ thêm khác.

Lợi ích mang lại cho người dùng

Không dùng điện và không tạo ra nước thải

Mang lại cho người sử dụng nguồn nước sạch chứa những khoáng chất có lợi cho cơ thể

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Nguồn nước có vị ngọt tinh khiết, phù hợp với khẩu vị người dùng.

Tuy nhiên, nếu người dùng còn chưa chắc chắn về độ sạch của nó, lựa chọn công nghệ RO cho việc xử lý nước là lựa chọn phù hợp nhất để đánh tan những nghi ngại này. Với những tính năng nổi bật trên, máy lọc nước Htech là sản phẩm khá hữu ích cho người sử dụng trong xử lý nước hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *