Hãng Karofi bán máy lọc nước chất lượng tốt nhất hiện nay

Share Button

Thị trường mua bán máy lọc nước ở Việt Nam hiện nay đang trở nên đa dạng hơn, phong phú hơn và đồng thời cũng phức tạp hơn. Do sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác nhau dẫn tới một “rừng” mẫu mã và chất lượng của sản phẩm khiến người dùng vô cùng băn khoăn.

Nhưng trong đó vẫn có những hàng nổi lên như một ngôi sao sáng, họ cung cấp và phân phối sản phẩm cho người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất. Đó chính là Karofi, ngay từ khi dòng sản phẩm mới ra đời cho tới nay, hãng vẫn giữ nguyên tôn chỉ “sản phẩm vì người tiêu dùng Việt”. Chúng ta có thể nhận thấy điều này rõ ràng hơn thông qua những phiếu khảo sát trực tuyến các hộ ra đình, hơn 60% các hộ gia đình tại Việt Nam có sử dụng thiết bị lọc nước của Karofi.

Sứ mệnh của Karofi – sản phẩm vì người tiêu dùng Việt

Bán máy lọc nước iRO 1.1

Ngược dòng lịch sử cho thấy, Karofi ra đời với mục tiêu và sứ mệnh đem đến nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe cho các gia đình ở Việt Nam. Hãng Karofi bán máy lọc nước ra thị trường đều là những sản phẩm được trang bị công nghệ lọc mới nhất, công nghệ RO và tích hợp công nghệ thông minh, tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Hầu hết các sản phẩm của Karofi đều sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA. Và có một điểm chung là đa số các dòng máy thông minh của Karofi đang được người tiêu dùng ưa chuộng là iRO 1.1, iRO 2.0 có tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với tính năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu và hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi.

Sau khi bán máy lọc nước Karofi triển khai chăm sóc khách hàng ra sao?

Hầu hết bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào được bán cho khách hàng doanh nghiệp đều rất chú trọng khâu chăm sóc sau bán hàng. Bởi lẽ, tìm kiếm khách hàng mới đã khó nhưng khiến cho khách hàng trung thành với doanh nghiệp và sản phẩm của mình còn khó hơn.

Nhận ra được tầm quan trọng của việc chăm sóc sau bán hàng, Karofi đã thành lập trung tập dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không chỉ tại hãng mà tại các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước của Karofi đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dòng máy thông minh của Karofi.

Xem thêm: Những dấu hiệu máy lọc nước gia đình RO cần bảo trì

2 Bình luận

 1. datVT

  Dòng máy lọc nước thông minh của Karofi dùng cũng khá là ok đó chứ

  Trả lời
  1. admin

   KHông những thế còn có lợi cho sức khỏe nữa luôn :))

   Trả lời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *