Tư vấn: Hãng nào bán máy lọc nước tốt nhất hiện nay?

Share Button

Thị trường bán máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, do nhiều thương hiệu cung cấp. Giữa nhiều thương hiệu như vậy để chọn được một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng. Vậy hãng nào bán máy lọc nước tốt nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

Hầu hết các loại thiết bị lọc nước hiện nay chủ yếu sử dung hai công nghệ là RO và Nano. Trong đó, công nghệ RO được đánh giá là tốt hơn vì có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, còn Nano thì chỉ phù hợp với nguồn nước máy đã qua xử lý.

Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2012 nhưng Karofi đã nhanh chóng nhận được rất nhiều người tin dùng nhờ các sản phẩm có những tính năng ưu việt và chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều tình, chu đáo.

hãng bán máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Công nghệ thông minh trong máy lọc nước RO Karofi không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn giúp loại bỏ các mối lo ngại khi sử dụng các dòng thiết bị lọc thông thường như màng lọc hay bị tắc, máy hoạt động không ổn định, không rõ thời gian thay thế các lõi lọc. Những vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn nhờ bộ vi xử lý thông minh được tích hợp trong sản phẩm của Karofi:

  • Tự động báo thay lõi khi đến hạn giúp người sử dụng chủ động thay lõi, đảm bảo chất lượng nước sau lọc và tránh lãng phí khi thay thế trước hạn.
  • Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc giúp nâng cao tuổi thọ màng RO, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng nước sau lọc an toàn cho người sử dụng.
  • Tự động báo nước cấp yếu giúp bảo vệ và khiến máy hoạt động bền bỉ hơn.

Mới đây, Karofi cũng cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước RO mới với nhiều tính năng vượt trội đã được cải tiến, đồng thời được tích hợp màn hình cảm ứng giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra chất lượng nước sau khi lọc và quan sát các thông báo. Thời gian thay lõi lọc cũng được hiển thị rất rõ ràng trên màn hình cảm ứng, điều này giúp cho người sử dụng chủ động hơn trong việc thay thế các lõi lọc.

Karofi là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các tính năng thông minh và ưu việt nên sản phẩm của hãng được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn và tin tưởng.

Bài viết liên quan: Sơ lược về Karofi – thương hiệu máy lọc nước RO Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *