Hướng dẫn mua máy lọc nước chất lượng, giá rẻ

Share Button

Sử dụng, mua máy lọc nước là nhu cầu quá phổ biến, cần thiết hiện nay mà gia đình nào cũng cần phải có, nó là giải pháp tốt nhất tạo nên nên nguồn nước tinh khiết sinh hoạt hàng ngày.

Nước là thành phần quan trọng trong cơ thể người, nó chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, không có bộ phận nào là không có sự xuất hiện của nước. Nước giúp vận chuyển chất dinh dưỡng, điều hòa bộ máy làm mát, đào thải các chất độc ra ngoài. Sức khỏe của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chất lượng nguồn nước. Việc cung cấp vào cơ thể nguồn nước chứa các tác nhân gây bệnh cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự hủy hoại cơ thể mình từ từ.

Dù biết nguồn nước sạch rất quan trọng, tuy nhiên cũng không thể ngăn cản được tình trạng nguồn nước sinh hoạt của người dân đang xuống cấp một cách nhanh chóng. Điều này một phần cũng chính là hậu quả của việc ý thức của người dân với môi trường. Để có thể tự bảo vệ mình, bạn không thể ngồi chờ đợi các cơ quan chức năng, cấp cao giải quyết được, thay vào đó bạn cần tự tìm cho mình một giải pháp. Sử dụng, mua máy lọc nước là giải pháp phổ biến được nhiều người dân lựa chọn hiện nay.

mua máy lọc nước

Làm thế nào để tìm kiếm được một chiếc máy lọc nước giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Máy lọc nước nó cũng giống như các loại thuốc trong Y học, một loại máy không thể đạt hiệu quả cao như nhau với từng gia đình khác nhau được. Vì vậy để có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp bạn nên dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Nguồn nước đang sử dụng.

Nguồn nước đang sử dụng là yếu tố quyết định đến chất lượng đầu ra của máy, một thiết bị lọc nước chỉ có thể lọc hiệu quả một loại hay một vài nguồn nước nhất định. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ nguồn nước đang sử dụng bằng cách nhờ các nhân viên ở các cửa hàng bán máy lọc nước tư vấn hoặc đem mẫu đến các cơ sở, trung tâm xét nghiệm kiểm tra.

Máy lọc nước nước Nano: chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch, ở Việt Nam chỉ có nước máy ở khu vực thành phố mới có thể sử dụng được công nghệ Nano.

Máy lọc nước RO: được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi nó thích hợp với tất cả các loại nguồn nước đầu vào khác nhau, đều có thể cho ra nước tinh khiết.

Nhu cầu, mục đích sử dụng.

Để chọn mua được sản phẩm phù hợp bạn cần xem xét kỹ mục đích gia đình lọc nước để làm gì, dùng cho uống trực tiếp, dùng cho sinh hoạt khác. Nhu cầu sử dụng trong phạm vi gia đình 4 người hay trường học, công trường, bệnh viện vài trăm người. Xác định được những điều trên bạn sẽ chọn được cho gia đình một thiết bị có công suất phù hợp.

Chọn hãng cung cấp

Chọn đúng hãng cung cấp phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà nguồn nước thì vẫn đảm bảo. Kangaroo là thương hiệu lâu đời, giá thành sản phẩm theo đó sẽ cao, chất lượng ở mức cơ bản. Karofi là thương hiệu mới, giá thành rẻ hơn, cũng là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm RO trên thị trường.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được cho gia đình một thiết bị lọc nước phù hợp. Ngoài ra còn tùy từng hoàn cảnh, từng gia đình mà sẽ có những điều bổ sung, để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn thêm.

>>Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *