Sơ lược về Karofi – thương hiệu máy lọc nước RO Việt

Share Button

Đâu là máy lọc nước tốt nhất thương hiệu Việt Nam?

Phương châm “ Người Việt dùng hàng Việt” đang dần ăn sâu vào tiềm thức của người dân nước ta. Người dân hiện tại luôn ủng hộ và được khuyến khích uống hộ tiêu dùng hàng Việt Nam. Điều này thúc đẩy các thương hiệu sản phẩm Việt phát triển. Tuy nhiên, kéo theo đó cũng có những hệ lụy không tốt cho thị trường và người tiêu dùng.

Sản phẩm máy lọc nước cũng vậy, trước sự xâm lấn của nhiều hãng máy lọc nước từ nước ngoài, một vài hãng mang thương hiệu Việt cũng đã có những sản phẩm của mình và đưa vào thị trường. Nổi bật trong các thương hiệu ấy, Karofi đang là một ông lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp  sản phẩm máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, thương hiệu này cũng gặp không ít khó khăn với các đối thủ nước ngoài lớn với sự đầu tư truyền thông mạnh và những thương hiệu nhỏ lẻ hoặc nước ngoài giả mạo thương hiệu Việt để đánh vào tâm lý mua hàng của người dân.

Sơ lược về Karofi

Đi lên từ một nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm máy lọc nước RO cho nhiều đơn vị tại VIệt Nam. Năm 2012, Karofi chính thức bước chân vào sản xuất các sản phẩm máy lọc nước cho riêng mình với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng một số linh kiên nhập khẩu tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Việc xây dựng đội ngũ nhân lực của Karofi luôn được chú trọng, hiện nay thương hiệu này đang sở hữu khoảng 500 nhân sự được đào tạo với chất lượng cao có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất sản phẩm.  Dây chuyền sản xuất sản phẩm của hãng được kết hợp tự động hóa cao và hiện đại. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp ngày càng được đào tạo thêm nâng cao về kỹ năng chuyên môn và tay nghề vận hành hệ thống nhằm đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về sản phẩm.

máy lọc nước RO Karofi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi cũng đặc biệt được chú trọng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo Chất lượng Uy tín Tận tâm luôn phục vụ mọi lúc, mọi nơi khiến khách hàng luôn hài  lòng. Hiện tại, sản phẩm của hãng đã phủ sóng trên khắp cả nước với sự xuất hiện trên 3000 đại lý và cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

Xem thêm: Sử dụng bình lọc nước gia đình hay máy lọc nước RO hơn?

Với những gì Karofi đã làm được, năm 2014 Karofi là thương hiệu trong Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vơi chương trình phát sóng trên VTV9 lúc đó với sự hỗ trợ của nhiều ban ngành liên quan. Sản phẩm của hãng cũng đạt được rất nhiều chứng nhận an toàn như: QCVN 01:2009/BYT, ISO 9001:2008….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *