Lọc nước tinh khiết với máy lọc nước Nhât Bản Dr.Sukida

Share Button

Hệ thống lọc với những lõi lọc khoáng giúp tăng cường Alkiline kiềm trong nước, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ tối đa khoáng chất thiết yếu, giúp quá trình điều trị bệnh và ngăn ngừa các loại bệnh đường ruột, gout, bệnh tiêu hóa, béo phì… Dr Sukida là dòng sản phẩm máy lọc nước Nhât Bản thương hiệu cao cấp, được áp dụng công nghệ lọc Nano nên ,máy không cần sử dụng tới điện, không có nước thải, bên cạnh đó với hệ thống lọc 7 cấp nước sau khi qua lọc hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước Dr.Sukida công nghệ Nano
                    Máy lọc nước Dr.Sukida công nghệ Nano

Những ưu việt vượt trội của máy lọc nước Dr Sukida.

Ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất như: Bùn, rỉ sét, các tạp chất bẩn các hợp chất hữu cơ chứa trong nước.

Máy sử dụng công nghệ lọc Nano Bạc giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vius có trong nước.

Thanh lọc màu trong nước, mùi vị tạo độ ngọt tự nhiên cho nước tinh khiết.

Khủ mùi hôi, mùi tanh, clo, loại bỏ các kim loại nặng, các hóa chất độc hại…

Bổ xung khoáng chất, chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, tạo tính kiềm trong nước tốt hơn cho sức khỏe.

Loại bỏ những kim loại nặng như: Kim loại sắt, amoni, manga, asen…

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Nhật Bản Dr Sukida cho gia đình

Trong sử dụng máy không cần dùng điện, giúp an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng, giảm tối thiểu chi phí về điện năng tiêu thụ cũng như nguồn nước hao phí, không có nước thải.

Nước tinh khiết sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, khoáng chất thiết yếu không mất đi trong quá trình xử lý.

Thích hợp với đa số nguồn nước tại nước ta như: Nguồn nước máy, nước nhiễm kim loại nặng, nguồn nước nhiễm axit, nước giếng khơi, nước mưa, có độ nhiễm khuẩn cao…

Bên cạnh những tính năng vượt trội, sang trọng phù hợp với mọi không gian, máy được thiết kế nhỏ gọn, với tính thẩm mỹ cao ạn hoàn toàn có thể kết hợp để bày trí không gian gia đình bạn.

Không những có thể phòng tránh được nhưng loại bệnh mà còn tốt cho những bệnh nhân đang điều trị bệnh đường ruột, gout… Là sản phẩm tối ưu với mọi nguồn nước và được các chuyên gia khuyên dùng, giúp cơ thể hấp thụ các khoáng chất một cách tốt nhất, bên cạnh việc cung cấp nguồn nước tinh khiết mà còn cung cấp đầy đủ khoáng chất cần thiết. Với những tính năng vượt trội và những lợi ích thiết thực giúp bạn và gia đình yên tâm khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Dr Sukida.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *