Lựa chọn nào khi giá máy lọc nước Nano quá cao

Share Button

Trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất một trong hai công nghệ RO và Nano, chất lượng và hiệu quả lọc của hai công nghệ này đã được các chuyên gia khẳng định. Nhưng giá máy lọc nước Nano trên thị trường hiện nay quá cao so với những gì mà nó mang lại cho người tiêu dùng, trong khi đó công nghệ RO được Karofi ứng dụng cho ra hiệu quả lọc cao hơn và giá cũng phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng hơn.

RO Karofi – Lựa chọn thay thế khi giá máy lọc nước Nano trên thị trường quá cao

Karofi là thương hiệu sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với quy trình thẩm thấu ngược. Trên bề mặt màng RO gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet vì thế chỉ có các phân tử nước mới có thể đi qua màng lọc này đi tạo nên nguồn nước hoàn toàn tinh khiết bởi các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh và các chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại,… thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua màng lọc RO đồng thời bị chặn lại và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Do đó, nguồn nước sau khi được lọc bởi các thiết bị của Karofi có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn, virut, amip, asen, các kim loại nặng và các tạp chất cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể uống trực tiếp.

đánh giá máy lọc nước Karofi

Karofi đã nghiên cứu và khắc phục thành công những nhược điểm của công nghệ lọc RO bằng cách trang bị những lõi lọc chức năng để bổ sung và xử lý triệt để những vấn đề của nước như: lõi tạo khoáng, Nano bạc, Alkaine, lõi hồng ngoại. Do đó, nước sau lọc với thiết bị lọc Karofi sẽ mang đầy đủ những vi khoáng có lợi, độ hoạt hóa và độ kiềm tính có lợi cho sức khỏe của con người

Ngoài ra với bộ xử lí thông minh, các sản phẩm của Karofi còn có những chức năng như: Tự động sục rửa màng RO; tự động lọc nước, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động xả nước thải, tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy đặc biệt là các thiết bị này tiêu thụ ít điện năng (chỉ khoảng 3w/h).

Với thùng chứa lớn và nước luôn được bơm lên liên tục đầy bình, khi mất nước, quá trình lọc vẫn tiếp tục diễn ra, nguồn nước sạch cho gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo. Nước thải của các thiết bị này có độ sạch hơn nước ban đầu rất nhiều lần do đã đi qua các cấp lọc nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó vào các mục đích sinh hoạt khác mà không lo bị lãng phí.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Karofi đảm bảo sẽ là thiết bị có thể đáp ứng được những yêu cầu của gia đình bạn. Với mức giá hợp lí và ổn định, sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn trước tình trạng giá máy lọc nước Nano quá cao như hiện nay.

Xem thêm:  Chọn máy lọc nước RO gia đình như thế nào để tiết kiệm?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *