Máy lọc nước gia đình cho vùng nông thôn

Share Button

Dù ở vùng miền nào thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước trong gia đình vẫn là điều cần thiết, quan trọng, nó là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và các thành viên khác khỏi các tác nhân gây bệnh từ nguồn nước.

Việt Nam là một nước đang trong giai đoạn phát triển, mức sống của người dân đang ngày càng được cải thiện hơn tuy nhiên nó vẫn chỉ đang dừng ở mức trung bình nếu không muốn nói là thấp. Đặc biệt đối với những người dân khu vực miền quê, nông thôn việc mua một chiếc máy lọc nước gia đình giá gần chục triệu đồng không phải là điều dễ dàng gì.

Vì vậy việc một chiếc máy lọc nước giá cả hợp lý, phải chăng rất được nhiều gia đình, hộ dân quan tâm.

đánh giá máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước gia đình giá rẻ.

Giải pháp lọc nước cho vùng quê, vùng nông thôn

Đa số người dân ở vùng miền này đang sử dụng nước giếng khoan, giếng đào làm nguồn nước sinh hoạt chính. Những nguồn nước này không còn sạch như ngày xưa, trong nước chứa nhiều tác nhân gây bệnh khác nhau như vi khuẩn, vi rút, phẩm nhuộm. Đặc biệt nó bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các chất thải, nước thải của các nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp không được xử lý đúng cách.

Một số người dân lựa chọn bình lọc nước để có thể loại bỏ các tác nhân này. Tuy nhiên đây là một sự lựa chọn sai lầm, bình lọc nước chỉ có tác dụng loại bỏ những chất bẩn mà mắt thường có thể nhìn thấy được, còn những tác nhân gây bệnh trên thì bình không có khả năng loại bỏ.

Ngoài ra một số người lại sử dụng thiết bị công nghệ Nano không dùng điện, không nước thải. Họ không biết rằng thiết bị này vừa đắt lại vừa không phù hợp với nguồn nước Việt Nam, nó chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch.

Sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho người dân khu vực này, máy sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược tiên tiến trên thế giới, có dùng điện, có nước thải nên phù hợp với tất cả các loại nguồn nước đầu vào khác nhau, đều cho ra sản phẩm cuối cũng là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi.

Ngoài ra trên thị trường thì thiết bị sử dụng công nghệ RO cũng có giá thành rẻ hơn so với các hãng khác. Trong đó Karofi là hãng cung cấp máy lọc nước tốt nhất hiện nay, giá thành cũng chỉ ở mức phổ thông nên phù hợp với những bà con vùng này.

Ngoài ra, nếu bạn đang còn những vấn đề cần giải đáp, những thắc mắc chưa được giải quyết, hay đơn giản muốn tư vấn thêm về một thiết bị cụ thể, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp các nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi.

>>Xem thêm bài viết liên quan:

Sẽ thế nào nếu không trang bị một thiết bị lọc nước trong gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *