Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất?

Share Button

Sử dụng máy lọc nước làm giải pháp lọc nước uống tinh khiết có thể nói là an toàn nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy trên thị trường có bao nhiêu loại máy lọc nước uống trực tiếp, là người tiêu dùng thông minh thì bạn cần nắm rõ kiến thức về các loại thiết bị này để có thể chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tìm hiểu về các loại máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay

Trên thị trường phổ biến một số công nghệ lọc nước như RO, Nano, UF. Mỗi một công nghệ lại có một thiết bị lọc tương ứng, dưới đây là đặc điểm để giúp bạn phân biệt chúng.

Máy lọc nước Nano: đây là thiết bị thu hút được khá nhiều người tiêu dùng, bởi thiết bị sử dụng công nghệ Nano không dùng điện, không nước thải, có thể tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp, giữ lại một số khoáng chất có trong nước. Tuy nhiên thiết bị này lại chỉ có thể lọc hiệu quả với nguồn nước đầu vào sạch, đây là lý do giải thích vì sao công nghệ này lại được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến, nơi mà có nguồn nước đầu vào đã có thể uống trực tiếp tại vòi.

Máy lọc nước UF: công nghệ UF khá giống với Nano, tuy nhiên các khe lọc của UF lại to hơn đôi chút, để đạt hiệu quả lọc cao nhất, thiết bị sử dụng công nghệ này cũng chỉ phù hợp với những nơi còn nguồn nước đầu vào sạch.

Máy lọc nước RO: có thể nói thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO là giải pháp tốt nhất hiện nay để tạo ra nước tinh khiết với các loại nguồn nước đầu vào khác nhau. Máy lọc nước gia đình RO có sử dụng điện, có nước thải, vì vậy nên dù nguồn nước đầu vào có phức tạp như thế nào thì máy vẫn có thể cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp được.

máy lọc nước Ro gia đình Karofi

Máy lọc nước RO.

Nước đầu ra của máy còn bao gồm nhiều đặc điểm giúp nâng cao sức khỏe cơ thể như: được bổ sung thêm khoáng chất, nâng cao pH, chia nhỏ các phần tử nước xuống,… Sử dụng máy lọc nước RO cũng là giải pháp nước uống tiết kiệm nhất. Khi sử dụng máy, chi phí cho 1 lít nước uống là 193 đồng thấp hơn rất nhiều so với các hình thức khác như: nước đun sôi (300 đồng/lít), nước đóng bình (700- 800 đồng/ lít), nước đóng chai (9.000 đồng. lít).

Vì vậy sử dụng máy lọc nước RO có thể nói là giải pháp an toàn nhất, tiết kiệm nhất giúp bảo vệ bản thân bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình. Nếu còn những vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418.

>>Xem thêm bài viết liên quan: Tìm hiểu từng cấp lọc của máy lọc nước RO cơ bản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *