Nên chọn máy lọc nước tinh khiết RO mấy lõi lọc?

Share Button

Máy lọc nước tinh khiết RO hiện nay có quá nhiều mẫu mã chủng loại nên đã khiến người tiêu dùng bối rối khi lựa chọn. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay khi khách hàng đi mua sản phẩm lọc nước là:” Nên mua máy lọc nước RO mấy lõi lọc?”

Chọn số lượng lõi lọc tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính.

Thiết bị lọc nước phân loại theo số lõi lọc có các dòng như 5 lõi, 6, lõi, 7 lõi, 8 lõi và 9 cấp. Về cơ bản thì loại 5 lõi đã đủ để đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch của người sử dụng. Máy 5 lõi sử dụng công nghệ RO có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, ion kim loại, các virut gây bệnh như asen, amip từ nguồn nước đầu vào và sản xuất ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe khi cung cấp thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn thì chọn dòng máy có số lõi lọc lớn hơn.

Thêm lõi lọc thứ 6, lõi lọc số 6 là lõi lọc có chứa một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng như Magie, Natri, Canxi và một số loại khoáng chất thiên nhiên. Lõi lọc này bổ sung cho nguồn nước đầu ra chất khoáng và giúp cân bằng pH cho nước. Các yếu tố này giúp người sử dụng nước phòng chống loãng xương, giúp cơ thể thanh lọc và thải độc tố làm cho làn da khỏe mạnh hơn.

Phân cấp cao hơn là lõi lọc thứ 7, lõi lọc này được cấu tạo từ hàng nghìn hạt sứ có khả năng chia các nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước, giảm thiểu tình trạng khô da và làm chậm quá trình lão hóa.

Cao hơn nữa là lõi lọc số 8, lõi nano bạc, lõi lọc này được cấu tạo từ than hoạt tính tích hợp nano bạc, giúp loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn.

Còn nữa là vị trí số 9, đây không phải là lõi lọc mà đó là đèn UV, giúp diệt vi khuẩn, phá vỡ kết cấu DNA của vi khuẩn.

máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước tinh RO Karofi

Karofi cung cấp đủ các dòng máy lọc nước tinh khiết RO

Có khá nhiều loại, hãng thiết bị lọc trên thị trường, rất khó có thể chọn được cho gia đình mình được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin đề xuất một thương hiệu máy lọc hàng đầu Việt Nam đó là Karofi.

Karofi là một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm lọc nước, có mặt trên thị trường đã lâu và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của hãng này sử dụng công nghệ cao và còn có mẫu mã phong phú đa dạng, phù hợp với mọi không gian. Các sản phẩm lọc nước của Karofi hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất dễ dàng để mua sản phẩm của Karofi cho gia đình. Khách hàng có thể xem địa chỉ của các nhà phân phối của Karofi tại website Karofi.com, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cách nhanh nhất để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO Karofi.

 >>Xem thêm bài viết:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *