Những điểm nổi bật máy lọc nước AquaStar bạn chưa biết

Share Button

Máy lọc nước AquaStar sử dụng công nghệ xử lý Nano Bạc tiên tiến, nước luôn đạt chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế, hiện đại nhất hiện nay do Nhật Bản kiểm soát với những điểm vượt trội là nhờ áp lực nước đẩu từ ngoài vào trong từ lõi đầu tiên đến lõi lọc cuối cùng, nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Những ưu điểm vượt trội từ Aquastar

Việc thay thế và bảo trì đơn giản và nhanh chóng, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong sử dụng. Máy lọc nước Nano AquaStar có tuổi thọ quả lọc khá lớn, có lõi lọc còn có tuổi thọ cả chục năm, trung bình tuổi thọ máy khoảng 3 năm.

Thương hiệu máy lọc nước Aquastar
          Thương hiệu máy lọc nước Aquastar

Nước đầu ra của máy đạt chuẩn uống trực tiếp không cần đun sôi. AquaStar giúp lọc sạch và loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, rỉ sét và vi khuẩn độc hại có trong nước, tạp chất, bùn đất.

Tạo nước kiềm tính PH = 7.5 – 8.0, trung hòa lượng axit dư trong nước. Máy có khả năng giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước cần thiết cho sức khỏe người sử dụng. 

Công suất lọc của máy AquaStar rất lớn khoảng 60 lít/h đến 120 lít/h, tùy theo áp lực nguồn nước và chất lượng nguồn nước nói sinh sống giúp bạn không lo thiếu nước.

Tạo Ion âm, giúp chống Oxi hóa và làm chậm quá trình lão hóa của tế bào sống, giảm thiểu bệnh tật, giúp nâng cao sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ. Máy lọc nước AquaStar có khả năng chia nhỏ chùm phân tử nước để cơ thể hấp thụ tối đa các khoáng chất dễ dàng hấp thụ hơn.

Đặc biệt, máy lọc AquaStar không cần sử dụng điện, máy lọc còn không có nước thải trong khi các công nghệ RO, khi mất điện bạn không lo lắng không có nước sạch trong sinh hoạt. có lượng nước thải tối thiểu là 30%.

Hệ thống lõi lọc xử lý nước của máy lọc AquaStar

Lõi lọc 1: Lõi lọc bằng gốm Cramic. Loại bỏ tới 99.99% các siêu vi khuẩn như Salmonella, Cholera, Shigelle, vi khuẩn gây dịch tả… Có khả năng loại bỏ tới 99,99% những cặn bẩn, cát sỏi, tạp chất có trong nước.

Đây là lõi lọc hiệu quả và có khả năng xử lý tốt nhất mà các dòng máy khác không có được.

Tuổi thọ: Thời gian thay thế lõi lọc là 3 đến 4 năm.

Công xuất: Tốc độ chảy là 3 lít / phút

Lõi lọc 2:  Cation Resin convertor nguyên liệu chính là cacbon hoạt tính nano Nhật Bản. Có chúc năng khử mùi, kim loại nặng, màu sắc và diệt vi trùng gây bệnh phát triển, Clo, chất hóa học, làm mềm nước.

Tuổi thọ: Tùy thuộc vào nguồn nước nơi sinh sống. Thời gian thay thế lõi lọc là 1 – 2 năm tương đương 10 000 lít nước.

Lõi lọc 3: Có chức năng khử các ion kim loại nặng độc hại có trong nước như: Asen, S, Cd, Chì, Stibium, khủ mùi Clo dư… Titanium Alloy + FIR, KDF – 55 được sản xuất từ nhật bản Nhật Bản. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo sự cộng hưởng rất mạnh, ngăn ngừa lão hóa tế bào sống và tăng cường hệ miễn dịch, từ đó làm tăng lượng Oxi trong nước giúp chống khô da.

Tuổi thọ: Thời gian thay thế lõi lọc là 1 –  2 năm tương đương 10 000 lít nước.

Lõi lọc 4: Energy Converter + Alkaline FIR Ball. Có cấu tạo từ đá khoáng dưới lòng biển sâu của Nhật Bản, nước sẽ được bổ sung các khoáng chất mà bình thường cơ thể con người khó tự hấp thụ được như iốt… Là lõi lọc có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, có khả năng chia nhỏ phân tử nước giúp cho cơ thể con người dễ dàng hấp thụ tối đa khoáng chất, tạo nước kiềm giúp trung hào lượng axit dư trong cơ thể.

Tuổi thọ: Thời gian thay thế khoảng sau 10 năm sử dụng.

Lõi lọc 5: Maifan, Đá điện khí Tourmaline Filter của Nhật Bản. Là các loại đá tự nhiên này chứa khoáng thạch tự nhiên Cell-Gen dưới đáy biển, thanh lọc và khử mùi trong nước, giúp cơ thể sảng khoái và làm giảm mệt mỏi, khoảng trên 2000 năm có tác dụng sản sinh Ion âm làm tăng lượng Ôxi hòa tan trong nước – Có tác dụng chống Oxi hóa, nâng cao tinh thần.

Tuổi thọ: Thời gian thay thế lõi lọc trung bình là 6 năm.

Lõi lọc 6: Nano Silver + “A” Grade Finest Activated. Lõi lọc số 6 giúp loại bỏ và tiêu diệt chất độc hóa học, giúp nước hoàn toàn tinh khiết sau khi lọc, hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác là giai đoàn thanh lọc. Sử dụng nguyên tố bạc kết hợp cacbon hoạt tính giống như cacbon tự nhiên có khả năng loại bỏ được 100% vi khuẩn có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào các lõi lọc tránh tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước.

Tuổi thọ: Trung bình lõi lọc sử dụng trong máy lọc nước có thời gian thay thế trung bình 3 năm sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *