Thoát khỏi nỗi ám ảnh nguồn nước bẩn nhờ máy lọc nước RO

Share Button

Ngày nay ô nhiễm là vấn đề nhức nhối toàn cầu, ô nhiễm nguồn nước gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Theo một báo cáo của bộ ý tế cho thấy mỗi năm Việt Nam có đến 9000 người chết vì nguồn nước bị ô nhiễm và có đến hơn 100.000 ung thư mới phát hiện vì nguồn nước sử dụng không đảm bảo. Đây là một thực trạng đáng suy ngẫm với một đất nước đang phát triển như Việt Nam

  1. Nguyên nhân ô nhiễm nguồn nước

Quá trinh công nghiệp hóa phát triển kéo theo sự ôn nhiễm môi trường , ô nhiễm nguồn nước ngày một nặng nề bởi các chất thải không qua xử lí xả thẳng ra ao , hồ, sông , suối. Mặt khác dân số ngày càng đông, hệ thống cấp thoát nước xuống cấp, rác thải tăng, xử lí không kịp thời dẫn đến hiện tượng rác vứt bừa bãi ở khắp mọi nơi. Rác thải sinh hoạt, rác thải do chăn nuôi, thủy hải sản, rác thải từ các tụ điểm du lịch…không được thu gom và xử lí làm ô nhiễm ngày một nặng nên hơn.

Rác thải ra sông bừa bãi, tràn lan không được thu gom

nguồn nước ô nhiễm

  1. Tác hại của việc ô nhiễm nguồn nước

Nguồn nước tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Nước không sạch là tác nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như viên ruột, bệnh tả, bệnh lỵ trực khuẩn, bệnh lỵ amip, bệnh giun sán, bệnh minamata, các bệnh nhiễm ngoài da và đặc biệt là ung thư…

  1. Máy lọc nước RO Karofi – giải pháp cho nguồn nước không sạch.

Máy lọc nước RO Karofi  ra đời giải quyết hoàn toàn nỗi lo sợ , ám ảnh về nguồn nước không sạch và những hiểm họa khôn lường mà nó gây ra.

Đây được đánh giá là giải pháp hiệu quả đang được sử dụng nhàm hạn chế tối đa tác hại của việc ô nhiễm nguồn nước gây ra. Đến với Karofi, bạn sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng, tư vẫn nhiệt tình để có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với gia đình mình nhất. Máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, ion kim loại cứng, hợp chất hữu cơ, asen, amip, amoni,…Karofi cam đoan laoij bỏ hoàn toàn đến 99% vi khuẩn gây bệnh có trong nguồn nước cho bạn nguồn nước sạch, tinh khiết nhất nhờ hệ thống 5 lõi lọc cùng công nghệ RO thẩm thấu ngược.

Ngoài ra việc bổ sung thêm lõi lọc 6,7,8,9 có tác dụng cân bằng lại độ PH, tạo vị ngọt mát tự nhiên và bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể. Với máy lọc nước RO của Karofi, bạn hoàn toàn an tâm sức khỏe gia đình mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ chất lượng nguồn nước đầu ra.

Nguồn nước từ máy lọc nước RO Karofi có thể uống trực tiếp ngay, không cân đun sôi, tiết kiệm cho phí và thời gian. Đây thực sự đã trở thành sản phẩm hữu ích giúp chúng ta thoát khỏi ám ảnh về nguồn nước ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *