Vì sao máy lọc nước tinh khiết RO đắt như vậy?

Share Button

Ngày nay, máy lọc nước là thiết bị gia dụng thiết yếu của mỗi gia đình Việt Nam, cũng do nguồn nước đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt ở đô thị hiện giờ không đảm bảo cho người dân sinh hoạt. Mỗi gia đình đều nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO, nhưng với cái giá khoảng 5 triệu đồng chi cho một chiếc máy lọc là cái giá khá cao đối với một số gia đình, điều này khiến họ thắc mắc vì sao máy lọc lại đắt như thế và có nên chi số tiền đấy để mua máy lọc nước.

Máy lọc nước tinh khiết RO sử dụng công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo sức khỏe ngừơi sử dụng.

Sức khỏe là vàng, chúng ta hãy bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ việc sử dụng nước sạch trong sinh hoạt, đó là nguồn nước mà ta trực tiếp sử dụng để ăn uống. Nhưng hiện nay, nguồn nước sinh hoạt được cung cấp từ các nhà máy nước ở đô thị không được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Vì vậy mỗi gia đình đều cần một thiết bị lọc trước khi gặp phải các căn bệnh nguy hiểm gây ra do nguồn nước, khi mắc bệnh thì cái giá mà mọi người từng nghĩ là cao nó còn còn đắt nữa.

Hơn nữa, các sản phẩm lọc tinh khiết hiện nay sử dụng công nghệ RO, sản phẩm nước được sản xuất ra từ những thiết bị này hoàn toàn loại bỏ được các chất lơ lửng, các ion kim loại, asen, amip, khứ được mùi và cân bằng pH. Không những thế mà so với nguồn nước đầu vào, nguồn ra của nước còn được  cung cấp thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

Karofi bán máy lọc nước tinh khiết RO giá tốt nhất thị trường

Karofi là một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm lọc nước, có mặt trên thị trường đã lâu và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của hãng này sử dụng công nghệ cao và còn có mẫu mã phong phú đa dạng, phù hợp với mọi không gian. Hơn thế, gần đây, Karofi thường tung ra các chương trình khuyến mại, khách hàng có thể mua sản phẩm lọc nước với giá tốt nhất thị trường tại Karofi. Các sản phẩm lọc nước của Karofi hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất dễ dàng để mua sản phẩm của Karofi cho gia đình. Khách hàng có thể xem địa chỉ của các nhà phân phối của Karofi tại website Karofi.com, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cách nhanh nhất để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO Karofi.

>>Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *